Điều thú vị đằng sau thương hiệu ‘5 anh em siêu nhân’

Trước phiên phiên bản năng lượng điện hình ảnh 2017, Brand Name “Power Rangers” (5 bằng hữu siêu nhân) từng gắn sát với tuổi tác thơ của mới 8X, 9X với tương đối nhiều cột mốc thực hiện nức lòng fan hâm mộ.

Trailer bộ phim truyện 'Power Rangers' Phiên phiên bản live-action, tái mét phát động Brand Name không xa lạ "Power Rangers" hoặc còn được biết cho tới bên trên nước Việt Nam bên dưới cái brand name "5 bằng hữu siêu nhân".

Gần tương tự động group Avengers của Marvel hoặc Justice League của DC, Power Rangers là tên thường gọi những thanh niên được lựa lựa chọn nhằm trở nên những binh sỹ chiếm hữu năng lượng siêu phàm, chuyên nghiệp ngăn chặn một loạt gia thế gian giảo ác với dã tâm kiêm tính Trái khu đất.

Bạn đang xem: Điều thú vị đằng sau thương hiệu ‘5 anh em siêu nhân’

Những đoạn phim thứ nhất tới từ Nhật Bản

Nhiều mới người Mỹ vững mạnh và tin cậy rằng loạt phim truyền hình thứ nhất về group 5 bằng hữu siêu nhân là Mighty Morphin Power Rangers, lần thứ nhất lên sóng năm 1993. Song, bên trên thực tiễn, Brand Name đang được với tuổi sống lên đến rộng lớn tứ thập kỷ với nguồn gốc kể từ Nhật Bản.

Tại xứ sở hoa anh đục, loạt phim siêu hero lâu năm tập dượt Super Sentai vốn liếng cực kỳ rất được yêu thích, và khiến cho hãng sản xuất Saban của Mỹ đưa ra quyết định thâu tóm về phiên bản quyền kể từ tập đoàn lớn Toei.

lich su 5 bằng hữu sieu nhan anh 1
Nhóm 5 bằng hữu siêu nhân bắt mối cung cấp kể từ loạt phim Super Sentai của Nhật Bản, lần thứ nhất lên sóng năm 1975. Ảnh: Toei.

Khi ê, Saban sử dụng lại những cảnh cù hành động của phiên bản phim Nhật, tiếp sau đó bổ sung cập nhật biểu diễn viên Mỹ ở những cảnh sinh hoạt đời thông thường, đôi khi đổi khác kịch phiên bản sao mang lại phù phù hợp với văn hóa truyền thống phiên bản địa. Điểm công cộng của nhị loạt phim kể từ khi khởi điểm cho tới lúc này là những Ranger luôn luôn được phân toan vày sắc tố nổi trội.

Power Rangers, hoặc thương hiệu không hề thiếu là Mighty Morphin Power Rangers, được lựa chọn thực hiện tựa đề mang lại phiên phiên bản Mỹ hóa của Super Sentai. Series thứ nhất của Super Sentai vốn liếng Thành lập từ thời điểm năm 1975 với thương hiệu gốc là Himitsu Sentai Gorenger. Còn mùa thứ nhất của Mighty Morphin Power Rangers được dựa vào loạt phim loại 16 của Super SentaiKyōryū Sentai Zyuranger.

Một thay cho thay đổi rộng lớn Khi 5 bằng hữu siêu nhân “Mỹ tiến” là bọn họ không thể là những binh sỹ thượng cổ, tuy nhiên vốn liếng là chúng ta trẻ con của thị xã Angel Glove được thủ lĩnh Zordon lựa lựa chọn thực hiện người hùng.

Giới thiệu “Hoàng đế Tội ác” Zedd

Trong mùa thứ nhất, quân thù tuy nhiên group Power Rangers cần đương đầu là mụ phù thủy không khí Rita Repulsa - tự Machiko Soga thể hiện tại và Barbara Goodson lồng giờ đồng hồ. Song, hãng sản xuất Saban nhận ra hero này khá… ngớ ngẩn và ko thể nối tiếp là đối trọng của những siêu hero ở mùa loại nhị.

Chúa tể Zedd (Ed Neil) là hero phản diện thứ nhất tự hãng sản xuất Saban sáng sủa tạo ra vày hắn ko hề xuất hiện ở phiên bản phim của Nhật Bản. Tự xưng là “Hoàng đế tội ác”, lão bạo chúa chiếm hữu nước ngoài hình nom như bộ khung rùng rợn và là “cấp trên” của mụ Rita.

lich su 5 bằng hữu sieu nhan anh 2
Chúa tể Zedd là tạo nên trân quý của hãng sản xuất Saban dành riêng cho Brand Name 5 bằng hữu siêu nhân. Ảnh: Saban.

Ngay kể từ những tập dượt phim thứ nhất xuất hiện tại, Zedd mang về mang lại group Power Rangers nỗi sợ hãi thực sự vày một loạt thủ đoạn quỷ quyệt nằm trong lữ đoàn tai quái vật mạnh mẽ. Nhân vật tiếp sau đó thậm chí còn bị những bậc cha mẹ chỉ trích là “quá độc ác”, rất có thể thực hiện tác động xấu xa cho tới con cháu bọn họ.

Tranh cãi rộng lớn cho tới nấc hãng sản xuất Saban dần dần dà cần khiến cho Zedd trở thành “hiền lành” và vui nhộn rộng lớn. Dù sao, Chúa tể Zedd vẫn là một trong mỗi hero phản diện tuyệt hảo nhất của loạt Power Rangers.

Bên cạnh tạo nên về Zedd, nửa đầu của mùa nhị Power Rangers còn được Đánh Giá cao vày kịch phiên bản tách biệt, nằm trong dàn tai quái vật trước đó chưa từng gom mặt mày ở phiên phiên bản phim Nhật Bản. Đây thực sự là nước cút lanh lợi của Saban, nhất là lúc bọn họ đang được đựng công tái mét chế những cỗ phục trang tai quái vật ko được dùng của Super Sentai.

Bộ phim năng lượng điện hình ảnh đầu tiên

Bom tấn Power Rangers sắp sửa tung ra vô trong năm này ko phài là lượt thứ nhất hãng sản xuất Saban tái mét kiến thiết tạo nên hình group siêu hero. Trước sự thịnh hành của series Mighty Morphin Power Rangers, bọn họ đưa ra quyết định tiến hành một bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh vô năm 1995 có tên Mighty Morphin Power Rangers: The Movie.

lich su 5 bằng hữu sieu nhan anh 3
Bộ phim năng lượng điện hình ảnh năm 1995 là cột mốc vô cùng lưu niệm dành riêng cho những người dân hâm mộ Brand Name 5 bằng hữu siêu nhân. Ảnh: Saban.

Trong phim, phục trang hành động của những Ranger được thay cho thay đổi kể từ vải vóc bó sát thanh lịch giáp trụ, nom trưởng thành và cứng cáp và oách dũng hơn nhiều. Lần này, group các bạn trẻ con đối đầu quỷ bùn Ivan Ooze, một ác nhân thượng cổ tuy nhiên trong cả Zedd và Rita cũng cần dè chừng.

Xem thêm: Hình vẽ cute: 50 hình vẽ đơn giản, cute, bắt trend đẹp nhất

Trên đà thắng lợi, hãng sản xuất Saban nối tiếp trình buôn bản tập dượt phim năng lượng điện hình ảnh loại nhị vô năm 1997: Turbo: A Power Rangers Movie. Đáng tiếc thay cho, kiệt tác kể về mới tiếp sau của Power Rangers lại bị Đánh Giá cực kỳ thấp về mặt mày nội dung.

Khi Walt Disney vô cuộc

Năm 2001, Disney bất thần mua sắm phiên bản quyền Brand Name Power Rangers kể từ Saban. Sản phẩm thứ nhất tuy nhiên “nhà chuột” tiến hành mang tên gọi Power Rangers: Wild Force, phân phát sóng năm 2002. Đây thực tế là phiên phiên bản gửi thể kể từ series loại 25 của Super Sentai: Hyakujuu Sentai Gaoranger (Siêu nhân Gao).

Khác với triết lý mong muốn cải cách và phát triển của Saban, những phần phim 5 bằng hữu siêu nhân tiếp theo đuổi của Walt Disney tiềm ẩn kịch phiên bản với mọi cảnh hành động bám sát phiên phiên bản Nhật, chỉ thay cho thay đổi một vài ba tè tiết ko đáng chú ý.

lich su 5 bằng hữu sieu nhan anh 4
Đã với quãng thời hạn 5 bằng hữu siêu nhân được bịa bên dưới quyền trấn áp của Disney. Ảnh: Walt Disney.

Điều ê gom mẩu chuyện phim giữ vị sự mạch lạc, tuy nhiên đôi khi lại bị xã hội người hâm mộ ruột chỉ trích. Họ nhận định rằng lực lượng biên kịch bên trên Walt Disney đang được quá chểnh mảng biếng, thậm chí còn huỷ hỏng “khí chất” tuy nhiên Saban đang được gắng sức thiết kế suốt trong gần một thập kỷ trước ê.

Trải qua không ít năm, Walt Disney vẫn nối tiếp hứng chịu đựng chỉ trích và điều này có lẽ rằng đang được khiến cho bọn họ dần dần trở thành thiếu hụt đậm tuy vậy với Brand Name. Năm 2009, bọn họ mang về mang lại công bọn chúng Power Rangers: RPM và đó là lượt cuối “nhà chuột” tham lam tài sản xuất phim 5 bằng hữu siêu nhân trước Khi trả lại phiên bản quyền về mang lại Saban.

Phiên phiên bản năng lượng điện hình ảnh mới mẻ chan chứa hứa hẹn

Tháng 5/2014, hãng sản xuất Saban thông tin bọn họ tiếp tục liên minh nằm trong Lionsgate nhằm tiến hành phim năng lượng điện hình ảnh mới mẻ về group Power Rangers.

Hãng phim đưa ra quyết định tái mét phát động Brand Name bên trên mùng hình ảnh rộng lớn, thêm 1 đợt nữa kể lại xuất xứ những siêu binh sỹ. Song, cũng cần tổn thất cho tới thân phụ năm cải cách và phát triển, Power Rangers mới rất có thể sẵn sàng rời khỏi rạp kể từ 24/3.

lich su 5 bằng hữu sieu nhan anh 5
Diện mạo mới mẻ của group 5 bằng hữu siêu nhân vô kinh điển năm 2017. Ảnh: Lionsgate.

Saban cũng nối tiếp thay cho thay đổi phục trang group hero, tạo nên vô số giành giật cãi bên trên mạng Internet. Dù sao, kinh điển với ngân sách 105 triệu USD vẫn chính là thời cơ ko thể ấn tượng rộng lớn nhằm những người dân rất có thể hiện nay đã là cha mẹ được thấy lại những cái brand name gắn sát với tuổi tác thơ của mình như Jason, Billy, Kimberly, Zordon…

Tại nước Việt Nam, Power Rangers chính thức khởi chiếu bên trên cả nước kể từ 24/3.

Nhân cơ hội Power Rangers chuẩn bị khởi chiếu kể từ 24/3, Zing.vn nằm trong căn nhà tạo ra bộ phim truyện tặng miễn phí fan hâm mộ 2 cặp vé tham gia buổi trình chiếu bộ phim truyện bên trên thủ đô hà nội vô tối 23/3.

Xem thêm: Bán Và Cho Thuê Cổ Trang - Hán Phục Với Giá Tốt

Hãy vấn đáp đúng chuẩn thắc mắc sau rồi gửi đáp án về hộp thư [email protected]. Những đáp án đúng chuẩn và sớm nhất tiếp tục được trao vé.

Câu hỏi: Hãy kể thương hiệu thiệt của năm bằng hữu siêu nhân vô phiên phiên bản phim 2017.

Độc fake vui vẻ lòng gửi e-mail vấn đáp trước 10h sáng sủa 23/3 và ghi rõ ràng số điện thoại cảm ứng, chứng tỏ quần chúng. # nhằm ban chỉnh sửa rất có thể liên hệ và gửi vé vô tình huống trúng giải.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


9999+ Hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp cho nam nữ & Ý nghĩa hay 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm vòng tay nhật cổ độc đáo nhất hiện nay như xăm vòng tay nhật cổ chuỗi hạt, xăm vòng tay Nhật cổ nữ, Yakuza hình xăm vòng tay Nhật cổ..., theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

go88