Cách định vị Google Maps (GPS) trên điện thoại, máy tính

Định vị Google Maps (GPS) chung xác xác định trí lúc này của tôi đang được ở đâu Khi ở ngẫu nhiên ở đâu. Nó có thể giúp người sử dụng coi tọa độ và những vấn đề tương quan đến vị trí của mình. Bạn có thể tham lam khảo những hướng dẫn cơ hội xác định bên trên Google Maps vì chưng Smartphone và PC nhập nội dung nội dung bài viết dưới trên đây để ko bỏ phí những tính năng thú vị của ứng dụng.

Điều khiếu nại nhằm xác định xác xác định trí bên trên Google Maps

Định vị bên trên Google Maps là một nhập những tiện ích hiện đại mà ai cũng có thể dụng. Tuy nhiên, thiết bị của người mua hàng cũng cần phục vụ một số điện kiện cơ bản sau để hoàn thành cơ hội xác định bên trên Google Maps.

Bạn đang xem: Cách định vị Google Maps (GPS) trên điện thoại, máy tính

  • Kết nối internet: Để vận tải tài liệu phiên bản trang bị và vấn đề địa điểm thời hạn thực, bạn phải liên kết với mạng internet trải qua Wi-Fi hoặc tài liệu địa hình.
  • Cho phép tắc phần mềm Google Maps truy vấn vị trí: Trước tiên, các bạn cần được cho phép phần mềm Google Maps truy vấn địa điểm của khách hàng. Trong đa số những tình huống, phần mềm tiếp tục đòi hỏi các bạn cấp cho quyền truy vấn khi chúng ta thiết đặt hoặc dùng phần mềm.
  • Bật công dụng GPS: Đảm nói rằng công dụng GPS bên trên tranh bị của khách hàng và được nhảy. Trong những tranh bị địa hình, chúng ta có thể nhìn thấy tùy lựa chọn nhằm nhảy hoặc tắt GPS nhập thiết đặt.
  • Vị trí với tín hiệu GPS tốt: Để xác xác định trí một cơ hội đúng đắn, địa điểm của khách hàng cần phải có tín hiệu GPS đảm bảo chất lượng. Trong môi trường thiên nhiên có tương đối nhiều tòa căn nhà hoặc vật cản vật, tín hiệu GPS rất có thể yếu đuối rộng lớn.

Điều khiếu nại nhằm xác định xác xác định trí bên trên Google Maps

Sau khi chúng ta đang được đáp ứng nhu cầu những ĐK bên trên và đang được được cho phép phần mềm Google Maps truy vấn địa điểm, thông thường cần thiết một thời hạn ngắn ngủi nhằm phần mềm xác lập và hiển thị địa điểm đúng đắn của khách hàng bên trên phiên bản trang bị.

Cách xác định Google Maps bên trên năng lượng điện thoại

Những điều kiện trước Khi thực hiện cơ hội xác định bên trên Google Maps vì chưng Smartphone khá cơ bản, hầu như mọi thiết bị di động hiện đại đều phục vụ được. Bạn có thể tham lam khảo quá trình thực hiện tại đây để phục vụ nhu ước sử dụng của mình.

Hướng dẫn nhanh

Mở phần mềm Google Maps.> Cho phép tắc phần mềm truy vấn địa điểm của khách hàng Khi được đòi hỏi.> Google Maps tiếp tục hiển thị địa điểm lúc này của khách hàng bên trên phiên bản trang bị.

Hướng dẫn chi tiết

Tham khảo cơ hội xác định bên trên Google Maps bên trên Smartphone địa hình đơn giản và dễ dàng rộng lớn với nội dung cụ thể sau:

Bước 1: Trên màn hình hiển thị chủ yếu của Smartphone địa hình, dò thám và chạy phần mềm Google Maps. Nếu các bạn ko thiết đặt, chúng ta có thể vận tải phần mềm này kể từ cửa hàng phần mềm của tranh bị (Google Play Store mang đến Android hoặc App Store mang đến iOS).

Cách xác định Google Maps bên trên Smartphone bước 1
Mở ứng dụng Google Maps

Bước 2: Lần thứ nhất các bạn ngỏ phần mềm, nó sẽ bị đòi hỏi các bạn được cho phép truy vấn địa điểm. Chọn "Cho phép" nhằm phần mềm rất có thể xác xác định trí lúc này của khách hàng.

Cách xác định Google Maps bên trên Smartphone bước 2

Bước 3: Sau Khi được cho phép truy vấn địa điểm, Google Maps tiếp tục hiển thị địa điểm lúc này của khách hàng bên trên phiên bản trang bị vì chưng một hình tượng khắc ghi hoặc địa điểm màu xanh da trời dương. Để hiển thị rõ rộng lớn địa hình xung xung quanh, người mua hàng click chọn biểu tượng định vị ở góc dưới mặt mày phải màn hình.

Cách xác định Google Maps bên trên Smartphone bước 3

Bước 4: Nếu người mua hàng muốn hiện thị tọa độ chi tiết của mình, người mua hàng nhấn giữa vị trị hiển thị bên trên màn hình. Ngay mặt mày dưới đã hiện thị những vấn đề tương quan.

Cách xác định Google Maps bên trên Smartphone bước 4
Hướng dẫn cơ hội xác định xác xác định trí của tôi bên trên Google Maps vì chưng năng lượng điện thoại

Cách xác định Google Maps bên trên máy tính

Tuy cơ hội xác định Google Maps bên trên PC ko quá phổ biến và ko có nhiều ứng dụng để hỗ trợ nhập những chuyến chuồn. Tuy nhiên, người mua hàng vẫn có thể thực xác định vị trí hiện tại của mình tức thì bên trên trình duyệt trang web.

Hướng dẫn nhanh

Tóm tắt cơ hội xác định bên trên Google Maps bên trên máy tính:

Mở trình duyệt trang web.> Truy cập Google Maps bên trên trang web https://maps.google.com" nhập thanh vị trí.> Cho phép tắc truy vấn địa điểm nếu như được đòi hỏi.> Google Maps tiếp tục hiển thị địa điểm lúc này của khách hàng bên trên phiên bản trang bị.

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn cơ hội xác định Google Maps sử dụng máy tính PC, Laptop xác xác định trí lúc này của tôi.

Xem thêm: Giấy hoa viết chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật ,sản phẩm luyện chữ đẹp

Bước 1: Mở trình duyệt trang web bên trên PC của khách hàng, ví dụ như Google Chrome, Mozilla Firefox, hoặc Microsoft Edge.

Trong thanh vị trí của trình duyệt, truy vấn https://maps.google.com và nhấn Enter nhằm truy vấn Google Maps.

Cách xác định Google Maps bên trên PC bước 1

Bước 2: Google Maps rất có thể đòi hỏi các bạn được cho phép truy vấn địa điểm của khách hàng. Nếu với, bạn phải bấm "Cho phép" nhằm phần mềm rất có thể xác xác định trí của khách hàng. Như vậy thông thường tiếp tục xuất hiện tại ở phía bên trên phiên bản trang bị hoặc ở thanh dụng cụ phía bên trái.

Cách xác định Google Maps bên trên PC bước 2

Bước 3: Sau khi chúng ta đang được được cho phép xác định, Google Maps tiếp tục hiển thị địa điểm lúc này của khách hàng bên trên phiên bản trang bị vì chưng một hình tượng khắc ghi hoặc địa điểm màu xanh da trời dương. Quý khách hàng cũng rất có thể thấy địa điểm của khách hàng nhập dạng tọa chừng GPS.

Cách xác định Google Maps bên trên PC bước 3

Bước 4: Click chọn vị trí hiển thị bên trên màn hình, người mua hàng sẽ tìm thấy tọa độ chi tiết của vị trí hiện tại của tôi bên trên Google Maps.

Cách xác định Google Maps bên trên PC bước 4
Xem tọa độ

Câu căn vặn thông thường gặp

Google Maps là một ứng dụng tương đối phổ biến, tuy vậy một số vấn đề khiến quá trình xác nhận tọa độ ko thành công vẫn có thể xảy đi ra. Những thắc mắc thường gặp và cách xử lý tại đây có thể giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian tham xử lý xác định Google Maps xác xác định trí lúc này bên trên Smartphone và PC Khi bị lỗi.

Lỗi xác định google map: "Không thân xác xác định trí của bạn" cần thực hiện sao?

Lỗi liên tiếp gặp phải nhất Khi thực hiện cách xác định bên trên Google Maps là "Không thân xác xác định trí của bạn". Có một số nguyên vẹn nhân khiến người dùng gặp phải vấn đề này, người mua hàng có thể tham lam khảo bảng tổng hợp dưới trên đây.

Nguyên nhân vấn đề Cách tương khắc phục
GPS không được bật 1. Vào Cài bịa tranh bị. 2. Chọn "Vị trí" hoặc "Location". 3. Bật công dụng xác định GPS. 4. Khởi động lại phần mềm Google Maps.
Kết nối internet 1. Kiểm tra liên kết Wi-Fi hoặc tài liệu địa hình. 2. Kết nối lại mạng internet nếu như quan trọng.
Phiên phiên bản phần mềm cũ 1. Vào cửa hàng phần mềm bên trên tranh bị của khách hàng (Google Play Store mang đến Android hoặc App Store mang đến iOS). 2. Tìm và update phần mềm Google Maps lên phiên phiên bản tiên tiến nhất.
Môi ngôi trường ko tốt Di gửi cho tới một địa điểm với tín hiệu GPS đảm bảo chất lượng rộng lớn hoặc mạng Wi-Fi ổn định ấn định rộng lớn.
Vấn đề khối hệ thống hoặc thiết bị Liên hệ với phần tử tương hỗ chuyên môn của Google hoặc căn nhà phát hành tranh bị và để được tương hỗ thêm thắt.
Lỗi xác định google map:
Lỗi ko thân xác xác định trí của bạn

Làm cơ hội này nhằm lưu địa điểm của tôi bên trên Google Maps?

Bước 1: Đảm nói rằng Google Maps đang được xác xác định trí lúc này của khách hàng. Nếu ko, chúng ta có thể cần thiết được cho phép phần mềm truy vấn địa điểm của khách hàng.

Trong thanh vấn đề địa điểm, các bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn Lưu

Cách nhằm lưu địa điểm của tôi bên trên Google Maps bước 1

Bước 2: Chọn mục mà người mua hàng muốn lưu vị trí.

Xem thêm: Cách định vị Google Maps (GPS) trên điện thoại, máy tính

Cách nhằm lưu địa điểm của tôi bên trên Google Maps bước 2
Chọn “Lưu”

Bước 3: Nhập tế bào tả của người mua hàng. Cuối cùng chọn Xong để hoàn tất.

Cách nhằm lưu địa điểm của tôi bên trên Google Maps bước 3

Trên trên đây là hướng dẫn cơ hội xác định Google Maps xác xác định trí lúc này của tôi bên trên Smartphone và PC đơn giản. Đây cũng chính là tính năng phổ biến và hữu ích với nhiều người dùng. Cạnh cạnh đó những lỗi và cách khác phục cũng rất quan lại trọng để người mua hàng có trải nghiệm tốt rộng lớn.

  • Xem thêm thắt chuyên nghiệp mục: Google Maps

BÀI VIẾT NỔI BẬT


9999+ Hình xăm vòng tay Nhật cổ đẹp cho nam nữ & Ý nghĩa hay 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm vòng tay nhật cổ độc đáo nhất hiện nay như xăm vòng tay nhật cổ chuỗi hạt, xăm vòng tay Nhật cổ nữ, Yakuza hình xăm vòng tay Nhật cổ..., theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

go88