Sinh năm 2010 mệnh gì? Canh Dần hợp tuổi nào, màu nào, hướng nào?

(Lichngaytot.com) Lịch Ngày Tốt hỗ trợ không hề thiếu và cụ thể vấn đề người sinh năm 2010 mệnh gì, năm con cái gì, phong thủy hoàn hảo đời tuổi tác Mậu Thân…


Sinh nam giới 2010 menh gi? 

1. Sinh năm 2010 mệnh gì?

Người sinh vào năm 2010 thuộc mệnh Mộc. Xét theo dõi hấp thụ âm là mệnh Tùng Bách Mộc, tức mộc cây tùng. Tùng thân thuộc đại thụ vững vàng chãi, nghiền lá rậm rì tươi tắn xanh xao vươn bản thân đón nắng nóng, hoàn toàn có thể phát triển chất lượng ngay lập tức vô cả ĐK nghiêm khắc. Người mệnh này vì vậy mà có ý chí mạnh mẽ và tự tin, dám đối đầu với từng thách thức.

Tuy nhiên cây cao luôn luôn đón bão rộng lớn nên những người dân đem hấp thụ âm Tùng Bách mộc thông thường nên hứng chịu đựng nhiều thị phi. Vì ko nên ai ai cũng nắm chắc chí phía của mình nên vẫn đang còn người buông câu nói. khen ngợi chê, buôn chuyện không ít.

Trong cuộc sống thường ngày chúng ta cũng luôn luôn là kẻ tiếp tục gánh vác trở ngại, trách nhiệm rộng lớn, luôn luôn lo ngại mang lại người xem nhưng mà lơ là quan hoài cho tới chủ yếu bản thân.

 • Mệnh Mộc tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa.
 • Mệnh Mộc tương tương khắc với mệnh: Kim và Thổ. 

2. Sinh năm 2010 tuổi tác con cái gì?

Người sinh vào năm 2010 rứa tinh nghịch con cái Hổ. Xét theo dõi can chi là tuổi Canh Dần. Xương con cái hổ, tướng mạo tinh nghịch con cái heo. Con ngôi nhà Thanh Đế - Trường mạng. Năm sinh dương lịch kể từ 14/02/2010 cho tới 02/02/2011.

cũng có thể giải thích tăng về côn trùng đối sánh tương quan can chi Canh Dần như sau:
 

Thiên canĐịa chi
Canh: hành KimDần: hành Mộc
Tương hợp: ẤtTam hợp: Dần - Ngọ - Tuất
Tương hình: Bính, GiápTứ hành xung: Dần - Thân - Tị - Hợi

3. Sinh năm 2010 đem cung mệnh là gì?

Sau khi đang được hiểu rằng sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi tác gì, tao hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản coi cung mệnh của tuổi tác này như sau:

 • Nam mạng: Cấn (ngũ hành Thổ), nằm trong Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Đoài (ngũ hành Kim) nằm trong Tây tứ mệnh
Lưu ý: 

Cung mệnh vô phong thủy người sử dụng vô mục tiêu đó là nhằm coi tuổi tác, kiểm tra những nhân tố tử vi như phối hợp thực hiện ăn, hôn nhân gia đình, Dự kiến tương lai… 

4. Sinh năm 2010 thích hợp màu sắc gì?

Xem màu sắc thích hợp tuổi cho người sinh vào năm 2010 như sau: Vì người sinh vào năm 2010 thuộc mệnh Mộc nên sắc tố thích hợp mệnh được xem là những màu sắc thuộc hành Thủy tương sinh (do Thủy sinh Mộc) hoặc màu sắc tương thích hợp nằm trong chính hành Mộc bạn dạng mệnh. 

Bên cạnh đó, mặc dù hành Hỏa và hành Mộc cũng nằm trong mối liên hệ tương sinh nhưng tại vì Mộc sinh Hỏa, tức Mộc sinh xuất sẽ ảnh hưởng suy giảm còn Hỏa được lợi nên nếu như người sinh vào năm 2010 nhưng mà dùng những màu sắc của hành Hỏa thì tiếp tục chỉ được xem là loại cát, không thật như ý.

Cũng theo dõi quy luật 5 hành, Mộc tương khắc Thổ, Kim tương khắc Mộc nên bạn dạng mệnh nên tránh dùng những màu sắc của hành Thổ và hành Kim nhằm tách bắt gặp xui xẻo.

Như vậy, sắc tố phù hợp với mệnh của những người sinh vào năm 2010 được xem ví dụ như sau:

 • Màu tương sinh (Thủy): Màu xanh xao dương, đen giòn.
 • Màu bạn dạng mệnh (Mộc): Xanh lá, xanh xao lục.
 • Màu tầm thường như ý (Hỏa): Màu đỏ lòm, tím, hồng, cam.
 • Màu tương tương khắc (Thổ, Kim): Màu vàng, nâu khu đất, white, xám, ghi, bạc.

Ngoài đi ra, sắc tố thích hợp mệnh nếu như được vận dụng vô quy trình tậu xe, phối màu sắc vô tử vi ngôi nhà cửa ngõ, ăn diện sẽ hỗ trợ tăng sinh lực, tài vận, như ý. Bên cạnh đó sắc tố còn hoàn toàn có thể người sử dụng để tránh sự tương tương khắc vô tử vi của tuổi tác chúng ta.

Sinh nam giới 2010 - Tuoi Canh Dan 

5. Sinh năm 2010 phù hợp với số nào?

Mỗi tuổi tác sẽ có được những số lượng như ý thích hợp mệnh không giống nhau. Người sinh vào năm 2010 tuổi tác Canh Dần tiếp tục phù hợp với những số lượng sau:

 • Nam mệnh thích hợp những số: 2, 5, 9
 • Nữ mệnh thích hợp những số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 2010 thích hợp tuổi tác nào?

Với tuổi tác Canh Dần sinh vào năm 2010, bên dưới đấy là những tuổi tác thích hợp - kỵ vào cụ thể từng nghành nghề hôn nhân gia đình và thực hiện ăn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm để mang đi ra lựa lựa chọn thích hợp nhất với tuổi tác của mình:

Yếu tố Hợp/ Kỵ 

Nam mạng Canh Dần 2010

Nữ mạng Canh Dần 2010

TUỔI HỢP

Trong thơm nhân

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão và Bính Ngọ

Xem thêm: 999+ Ảnh Trai Đẹp Dễ Thương Cực Hot Say Đắm Mọi Cô Gái !!!!

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

Trong thực hiện ăn kinh doanh

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu

Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất

TUỔI KỴ

Trong toàn bộ những lĩnh vực

Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân


Nhưng nên ghi nhớ những vấn đề về tuổi tác thích hợp mệnh – tương khắc mệnh này chỉ mang ý nghĩa tìm hiểu thêm, hôn nhân gia đình đem niềm hạnh phúc hoặc việc thực hiện ăn đem khô hanh thông còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác ví như khả năng, năng lượng, may mắn… chứ không cần nên trọn vẹn tự nhân tố thích hợp - tương khắc mệnh.

Tham khảo: Xem tuổi tác thích hợp thực hiện ăn của 12 con cái giáp nhằm dễ dàng thịnh vượng phân phát lộc

7. Sinh năm 2010 thích hợp phía nào?


7.1 Nam mệnh Canh Dần 2010:


- Hướng hợp: 

 • Tây Nam (Sinh Khí): Nhà này phú quý về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng tự Mộc tinh nghịch hành mộc tương khắc phía (Thổ) nên về sau tiếp tục tầm thường dần dần.
 • Tây (Phúc Đức): Nhà này thịnh vượng phát tài phát lộc nhanh gọn lẹ. Con con cháu lanh lợi, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.
 • Tây Bắc (Thiên Y): Nhà này được tấn tới phú quý, người thân hiền lành, nhân đinh nhiều, tài phúc đầy đủ theo dõi phúc đức nhằm lại. Do ngôi nhà thuần dương nên phụ nữ giới buốt yếu đuối.
 • Đông Bắc (Phục Vị): Nhà này khi đầu đem chi phí tài, đem của ăn của nhằm tuy nhiên về sau suy dần dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ giới và phụ nữ vô ngôi nhà tiếp tục tầm thường rộng lớn phái mạnh về sức mạnh và công danh và sự nghiệp chi phí tài. 

- Hướng kỵ:

 • Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Nhà này thông thường bắt gặp nguy khốn kể từ phía bên ngoài vô. Người vô ngôi nhà dễ dàng giắt bệnh dịch bệnh bão, dễ dàng bắt gặp tai ương, ăn cướp, bỏ mạng. Con út ít là kẻ cute tổn.
 • Đông (Lục Sát): Nhà này lúc đầu bình yên lặng, về sau suy dần dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ vô mái ấm gia đình thường hay bị thương tổn, nam nhi út ít cũng thường hay bị thương tổn, buốt nhức.
 • Nam (Họa Hại): Nhà này khi đầu cũng phú quý, tuy nhiên về sau tài phúc suy dần dần, nhân khẩu ko tăng, bà xã lấn lướt ông xã, mái ấm gia đình hoặc xích míc.
 • Bắc (Ngũ Quỷ): Nhà này nhiều chuyện thị phi, khiếu nại tụng đấu khẩu. Gia sản càng ngày càng suy, ko vượng. Do ngôi nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ giới và phụ nữ vô ngôi nhà thường hay bị thương tổn. 

7.2 Nữ mệnh Canh Dần 2010:

- Hướng hợp:  

 • Tây Bắc (Sinh Khí): Nhà này khi đầu rất tuyệt, tài phúc nhân đinh đều vượng, nhung tự phía nhà tương khắc sao Mộc tinh nghịch nên về sau tụt xuống bớt, tài chính tầm thường, nhiều trở ngại.
 • Đông Bắc (Phúc Đức): Nhà này tấn tới phú quý, nhân khẩu tăng, sức mạnh người xem chất lượng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu lanh lợi và thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày. Mọi người đều phải có tuổi tác lâu cao.
 • Tây Nam (Thiên Y): Nhà này khi đầu phát triển thời gian nhanh, phú quý, tuy nhiên về sau phái mạnh tổn lâu, phụ nữ giới bắt quyền vô mái ấm gia đình, rất khó có nam nhi nối dõi.
 • Tây (Phục Vị): Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ giới lấn lướt ông xã, phái nữ thành công xuất sắc rộng lớn phái mạnh. Đàn ông mắc bệnh, tách lâu. Gia sản khi đầu vượng, phú quý, tuy nhiên về sau tầm thường.

- Hướng kỵ: 

 • Đông (Tuyệt Mệnh): Nhà này sẽ không thịnh vượng, nhân đinh thiệt hoảng sợ, ngôi nhà thông thường bồn chồn buồn, tài chính tụt xuống bớt.
 • Đông Nam (Lục Sát): Nhà này sinh sống ko thuận tiện. Phụ nữ giới dễ dàng chếch mếch, bị bệnh dịch, chịu đựng cô ngược, bị thương, trưởng nữ giới dễ dẫn đến thương tổn. Làm ăn marketing tụt xuống bớt, khó khăn cách tân và phát triển.
 • Bắc (Họa Hại): Nhà này khi đầu cũng có thể có của tuy nhiên ko phú quý, về sau càng túng thiếu khó khăn. Thiếu nữ giới dễ dẫn đến thương tổn, nhất là lúc sinh đẻ.
 • Nam (Ngũ Quỷ): Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, tài chính suy bại dần dần, thiếu thốn nữ giới vô ngôi nhà dễ dẫn đến thương tổn, mắc bệnh.

8. Xem tử vi hoàn hảo đời tuổi Canh Dần nam giới mạng, nữ giới mạng


Van menh tuoi Canh Dan 2010 

Tổng quan liêu phong thủy hoàn hảo đời của tuổi tác Canh Dần 2010 được tóm gọn gàng như sau:

Những người sinh vô năm Dần là những người dân đem tấm lòng hiền lành, chất lượng bụng xử thế rất tuyệt với người xem xung xung quanh, sẵn sàng trợ giúp người không giống nhưng mà ko màng cho tới quyền lợi cá thể. Vì thế được thật nhiều tình nhân quý, kính trọng.

Ưu điểm lớn số 1 của con cái giáp này này là chúng ta đem quá sự thoải mái tự tin, luôn luôn tin vào kĩ năng của bạn dạng thân thuộc, là kẻ dám nghĩ về dám thực hiện, ko chùn bước khi bắt gặp trở ngại, thách thức. Vậy nên, vô ngẫu nhiên việc làm này thì kĩ năng thành công xuất sắc của mình là vô cùng cao.


8.1 Vận mệnh tuổi tác Canh Dần 2010 nam giới mạng

Đa phần nam giới tuổi tác Canh Dần cá tính nóng tính, cục súc thực hiện mang lại cuộc sống thường ngày trở thành trở ngại rộng lớn. Cuộc đời toàn là sóng bão và sôi động như mặt mày hải dương bị cơn giông vĩ đại nên điềm tĩnh và thông minh lắm mới nhất bay được những cạm bẫy.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Naruto - Tạo Hình Nhân Vật Nổi Tiếng Trong Thế Giới Anime - Tô màu trực tuyến

 • Nếu chúng ta sinh vô những mon 5, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc đời chúng ta nên trải qua nhiều thay cho thay đổi về bổng duyên và ít nhất là tía thứ tự.
 • Nếu chúng ta sinh vô những mon Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch: quý khách hàng sẽ có được nhị thứ tự thay cho thay đổi về tơ duyên, niềm hạnh phúc.
 • Nếu chúng ta sinh vô những mon 2, 9 và 10 Âm lịch: Chuyện bổng duyên có một ông xã một bà xã và không tồn tại sự thay cho thay đổi. 

8.2 Vận mệnh tuổi tác Canh Dần 2010 nữ giới mạng

Nữ giới tuổi tác Canh Dần có rất nhiều đắng cay về cuộc sống, nhất là về yếu tố tơ duyên. Nhưng nếu như đem theo dõi xua về con phố công danh và sự nghiệp thì ngược lại sở hữu sản phẩm vẹn toàn. Cuộc đời vô chi phí vận nhiều nhức xót, trung vận lểu đểu vì thế cuộc sống thường ngày, hậu vận mới nhất nhàn nhã và sinh sống cuộc sống thường ngày tấn tới.

 • Nếu chúng ta sinh vô những mon 3, 7 và 12 Âm lịch: Cuộc đời các bạn sẽ nên tía thứ tự thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên và niềm hạnh phúc.
 • Nếu chúng ta sinh vô những tháng tư, 5, 8 và 11 Âm lịch: Cuộc sinh sống của khách hàng nên đem nhị thứ tự thay cho thay đổi về yếu tố tơ duyên.
 • Nếu chúng ta sinh vô những mon 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: Cuộc đời chúng ta được trọn vẹn được niềm hạnh phúc.

9. Phật bạn dạng mệnh tuổi tác Canh Dần 2010

Phat ban menh tuoi Canh Dan 2010 

Xét về mặt mày tử vi, vị Phật phỏng mệnh mang lại tuổi tác Canh Dần sinh năm 2010 là Hư Không Tạng Bồ Tát. Vị Bồ Tát này hoàn toàn có thể hiệp trợ chung người tuổi tác Canh Dần đầy đủ tính cơ hội, học tập được sự nhu hòa, kiểm soát và điều chỉnh tiết tấu cuộc sống thường ngày ngưng trệ, tâm thái điềm tĩnh rộng lớn.

 Việc treo mặt mày dây chuyền sản xuất bụt bạn dạng mệnh tuổi tác Canh Dần không chỉ là chung thăng vị tích điện nhưng mà còn hỗ trợ tăng nhanh niềm tin cậy, tách stress và tạo nên một dạng linh tính chất lượng rộng lớn.


BÀI VIẾT NỔI BẬT


go88