#List truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinh hay nhất 2023

Nói về list truyện trọng sinh, trùng sinh thì nhập năm 2023 này còn có sản phẩm ngàn truyện được update lên tủ sách Ebook của Waka tuy nhiên những cỗ truyện hoặc nhất cần nói tới list sau đây:  

Truyện ngôn tình trọng sinh (Trùng sinh) là gì?

Truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinhlà phân mục truyện nói tới một hero chủ yếu tiếp tục mệnh chung hoặc đang được trải qua loa cuộc sống thường ngày ko niềm hạnh phúc, rồi sau này được tái mét sinh vào trong 1 cuộc sống thường ngày mới mẻ (hoán thay đổi linh hồn) hoặc được tái mét sinh nhập thời khắc trước tê liệt nhập cuộc sống chủ yếu bản thân để sở hữu thời cơ tái hiện lại những điều sai lầm đáng tiếc và thay cho thay đổi số phận của tôi.

Bạn đang xem: #List truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinh hay nhất 2023

Trong truyện này, hero chủ yếu tiếp tục dùng kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề của chủ yếu bản thân ở toàn cầu trước tê liệt để thay thế thay đổi cuộc sống của tôi nhập toàn cầu mới mẻ. Từ tê liệt, mẩu chuyện trở thành mê hoặc và đẫy tình tiết phức tạp, Khi hero chủ yếu cần đương đầu với những thách thức mới mẻ và nỗ lực băng qua bọn chúng nhằm đạt được niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. Truyện ngôn tình trọng sinh đang được yêu thương quí và được review cao bởi vì sự khôn khéo nhập cơ hội xây đắp hero, trình diễn biến chuyển mẩu chuyện và diễn biến mê hoặc.

list truyện trọng sinh hoặc nên đọc

List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) hoặc nhất 2023

1. Gió rét ko bởi vì anh rạm tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh báo oán, Sắc cấm trẻ em, Nam phái nữ cường

Đây là cỗ ngôn tình trùng sinh báo oán khôn xiết hoặc. Mười năm vừa qua Quý Noãn sử dụng tử vong nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hít, lúc ấy cô nói: Mặc Cảnh Thâm, hãy mất tích ngoài cuộc sống tôi! Mặc Cảnh Thâm đồng ý, anh ký nhập đơn ly hít, kể từ tê liệt về sau khoác cô chìm nổi thế này, anh cũng ko xuất hiện tại. Mười năm tiếp theo, Mặc Cảnh Thâm quay trở lại nước, phóng viên báo chí vây hãm lấy vị tài năng thiên bẩm sale, thông tin nhanh gọn được trả lên truyền hình. Vị tổng giám đốc với lừng danh lừng lẫy, bắt nhập tay mạch máu kinh tế tài chính tiếp tục quay trở lại rồi, sau cuối sau mươi năm anh cũng về Trung Quốc rồi! Tại một chống nhốt nhỏ, Quý Noãn nhận ra anh qua loa truyền ảnh, cô tự động mai mỉa bản thân, anh biết lưu giữ lời hứa hẹn thiệt, trình bày ko xuất hiện tại là lên đường đằng đẵng mươi năm… Đó cũng chính là hình hình ảnh sau cuối tuy nhiên cô nhận ra, dung dịch độc trị tác, Quý Noãn kể từ từ nhắm đôi mắt lại… Khi cô hé đôi mắt rời khỏi, từng chuyện tiếp tục trở lại điểm xuất trị, đơn ly hít vẫn tồn tại vẹn nguyên, chưa tồn tại chữ ký của Mặc Cảnh Thâm… Quý Noãn cần làm thế nào để thay thế thay đổi vận mệnh? Mười năm vừa qua thân thiện chúng ta tiếp tục với uẩn khúc gì? Ai là kẻ đứng sau từng chuyện? Quý Noãn tiếp tục trả oán từng người rời khỏi sao? Chuyện trùng sinh, xuyên ko này còn có lặp lại?...

2. Danh môn phục quý

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình Nữ căn nhà, trùng sinh báo oán, sủng ngọt, gia đấu, quyền mưu

Trần Tam lão gia bị tóm gọn, đồng minh trở mặt mày, phu nhân dở hơi con cái thơ ko biết nom ao ước nhập ai. Lâm Di – phụ nữ độc nhất của Trần Tam lão gia bị gia tộc gả vào trong nhà bọn họ Lâm. Đêm tân hít, lửa cháy đỏ ửng cả một vùng trời, tân nương bị tiêu diệt thảm nhập biển khơi lửa, nỗi oan này cũng ko biết cần kêu ai. Ngược loại thời hạn, năm 13 tuổi hạc, Lâm Di từng cho tới miếu Thanh Hoa cầu phúc, cầu mang đến mái ấm gia đình bình an phấn khởi khỏe khoắn. Một cánh hoa cất cánh về phía nường, dè chừng trùng khớp tuy nhiên lại khiến cho cuộc sống Lâm Di thay cho thay đổi, thay đổi mang đến nường một kiếp mới mẻ, một thời cơ sinh sống lại báo oán, cọ hận. Vì sao tối hôm tê liệt chống tân hít lại cháy? Vì sao Trần Tam lão gia lại thân thiện bại danh liệt? Những kẻ tiếp tục đẩy phụ thân nường cho tới vực thẳm rồi tảo sống lưng Khi mái ấm gia đình nường gặp gỡ nàn là ai? Quay quay về năm 13 tuổi hạc, Lâm Di cần làm những gì nhằm xoay trả vận mệnh?

Đề cử đọc! Sở truyện này bản thân biết từ thời điểm năm 2018 thông sang một bài xích review tuy nhiên lần mãi không tồn tại bạn dạng dịch. Nay vô tình thấy Waka thông tin đăng truyện là bản thân bổ sung nhập list truyện nhằm trình làng quý khách ngay lập tức. Thực sự hoặc lắm nhé.

Đọc truyện bên trên đây: Doanh môn phục quý

3. Dược sư trùng sinh vào năm 1979

Tác giả: Thủy Trường Đông

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại, thực hiện giàu

Kiếp trước, Tô Hòa, một SV ngôi trường Y vì như thế đắc tội với bàn sinh hoạt nằm trong chống phong lưu tuy nhiên bị mọi người cô tao ám sợ hãi, bị tóm gọn cóc rồi chào bán thanh lịch mặt mày tê liệt biển thực hiện quân lính dục tình. Trong một thứ tự bị xay tiếp khách hàng, cô tiếp tục phản kháng, cướp được một cái chiếc chìa khóa, rồi cái chiếc chìa khóa ấy trả cô xuyên ko.

Tô Hòa băng qua thật nhiều toàn cầu, phát triển thành không ít người, thu thập khả năng. Sau Khi phát triển thành Dược Hoàng ở một toàn cầu nọ, cô bị một trận lôi kiếp tấn công mang đến tan trở nên mây sương, một đợt tiếp nhữa trùng sinh quay trở lại kiếp sinh sống trước tiên của tôi, quay trở lại thực hiện Tô Hòa trước lúc bị bàn sinh hoạt ám sợ hãi.

Tô Hòa bắt nhập tay đầy đủ những khả năng sinh sống, lại đã đạt được đạo tâm vững chắc, không ngừng nghỉ đấu giành giật với những hủ tục, lỗi thời nhằm vượt qua....

Nếu ưng truyện này rồi thì hãy tham khảo truyện bên trên trên đây nhé: Dược sư trùng sinh vào năm 1979 (FULL)

4. Bổ Thiên Ký 

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Vote: 4,97/5 (230 vote)

Thể loại:  Truyện ngôn tình trọng sinh thượng cổ, Xuyên ko, Huyền ảo

 

Review:

" Vinh Tuệ Khanh đang được sinh sống yên lặng ổn định nằm trong phụ thân u và ông nội bên trên một đá thôn hẻo lánh bên trên núi Lạc Thần. Bất chợt biến chuyển cố nổi lên, phụ thân và ông cô bị nằm trong hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm - người tu chân cấp độ Kim Đan thịt bị tiêu diệt, còn u cô bị ông tao bắt lên đường. Nhờ cơ duyên tuy nhiên Vinh Tuệ Khanh với linh căn tuy nhiên lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về nhằm mang đi linh căn của cô ý.

Vinh Tuệ Khanh cần làm thế nào nhằm giải cứu vãn chủ yếu bản thân, thịt bị tiêu diệt quân địch nhằm cứu vãn u và từng bước tiến lên tuyến phố tu tiên đẫy trắc trở gian dối nan?... Dừng‼️ Sự thiệt là... -Con lối tu tiên thiệt mấp mô, ngoài các loại không thể không có như công pháp, tố hóa học, cơ duyên, linh căn thì vẫn phải đương đầu với việc nghịch tặc tập luyện của những phái nữ phụ xuyên ko, trọng sinh từng bị thực hiện bia hứng đạn. -Điều này khiến cho người thực hiện phái nữ chủ yếu như Vinh Tuệ Khanh cảm nhận thấy áp lực đè nén rất rộng lớn... -Ông trời bị tiêu diệt tiệt tê liệt, sao lắm lỗ hổng thế chứ‼️‼️ "Vá trời" ko tốn chi phí hả⁉️⁉️ "

Bộ truyện này khá hoặc và kỳ lạ. Cái truyện này cần dán tag phân mục Thích văn, tu tiên, huyền huyễn, mỹ phái mạnh, trả thế... mới mẻ cần. :D Tác giải xây đắp diễn biến khá mới mẻ mẻ, từng tội tính cơ hội phái nữ chủ yếu tương đối khó khăn hiểu. Lúc thì phái nữ cường, uy lực khi thì lại quoanh teo, dông dài khiến cho kẻ ác với cơ hôi sinh sự. Trong khi phụ thân và ông Nội bị tiêu diệt thì nường lại điềm tĩnh phân tích trận pháp (đoạn này chỉ mong muốn đập cho một trận...)

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Bổ Thiên Ký (FULL)

5. Nàng Dâu Cực Phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện tại đại

Đánh giá: 5.00/5 - 2.812 vote

✪ Nữ chủ yếu Đàm Hi - tính cơ hội thô tục, vô lại, nhanh chóng mồm nhanh chóng mồm. Kiếp trước là tài năng thiên bẩm thị trường chứng khoán Viêm Hề, vì như thế bị kéo nhập vụ án cọ chi phí tương quan cho tới một tập đoàn lớn buôn lậu xuyên vương quốc tuy nhiên cần chạy trốn cho tới vùng núi biên thuỳ, sau cuối đi đời bên dưới vực sâu sắc. Kiếp này sinh sống lại là Đàm Hi, phụ nữ rộng lớn của Đàm gia, phụ thân u rơi rụng sớm, sinh sống nhờ tuy nhiên chú thím và bị chú thím cư xử tồi tàn. Cuối nằm trong, Đàm Hi bị gả mang đến Tần Thiên Lâm lúc còn ko đầy đủ tuổi hạc kết duyên. Trong một thứ tự bị Tần Thiên Lâm bạo hành, tấn công đập, Đàm Hi bị tiêu diệt, Viêm Hề thay cho cô sinh sống những mon ngày tiếp theo sau.

Câu trình bày ấn tượng: “Đàn ông ấy tuy nhiên, kéo quần lên rồi là trở mặt mày vô tình ngay lập tức.” ; “Phụ phái nữ tuy nhiên, không nên ngủ vượt lên trước muộn, cũng chớ yêu thương vượt lên trước hoàn toàn tình.”

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Nàng Dâu Cực Phẩm (full) 

6. Phượng Kinh Thiên

Tác giả:Lạc Tùy Tâm

Xem thêm: Xôi Lạc TV - Thiên đường trực tiếp bóng đá cho tín đồ thể thao

Thể loại: Ngôn Tình , thượng cổ, Xuyên ko ( tuy nhiên hoặc lắm nên nhằm nhập list)

Đánh giá: 4.97/5 - 923 vote

Review: 

✪ Nữ chủ yếu Nguyên Vô Ưu - Nàng là kẻ tiếp tục sinh sống nhì kiếp, chìm ngập trong tận khổ cực của nỗi nhức bị phản bội, rơi rụng khắp cơ thể thân thiện và mái ấm gia đình, Khi sinh sống lại lại một đợt tiếp nhữa phát triển thành kẻ tù tội, bị nhốt. Chính vì vậy, nường quyết tâm sử dụng từng thủ đoạn, sử dụng không còn trí lanh lợi và thủ đoạn và để được bay ngoài sự nhốt, sinh sống tự tại tự động bên trên thiệt sự.

Nữ chủ yếu sinh sống qua loa 2 kiếp người, ngầu cực kỳ luôn luôn nhá những mem yên lặng tâm

"Nguyên Vô Ưu lạng lẽ xuyên suốt năm năm, ẩn nhẫn ngóng thời cơ xuyên suốt 5 năm. Nàng chỉ ngóng một ngày tiếp tục lối đường kính trắng chủ yếu chính bước thoát khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng lúc ấy nường tiếp tục không thể là Vô Ưu thơ ngây của tương đối nhiều năm vừa qua nữa. Để tồn tại, nường cần băng qua biển khơi huyết..."

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Phượng kinh thiên (Full)

7. Dạo Cách Phồn Hoa

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh cổ đại

Đánh giá: 5.00/5 - 800 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Dạo bước phồn vinh (Full)

 Review:

✪ Nữ chủ yếu Cố Lang Hoa bị mái ấm gia đình căn nhà ông chồng vu vạ tội thông dâm với Bùi tướng tá. Mặc cho dù nường với thanh minh hoặc kêu oan mà đến mức này, Lục gia cũng ko gật đầu đồng ý. Họ xay nường cho tới bị tiêu diệt. Cho cho tới Khi bỏ đời, Lang Hoa vẫn đem theo dõi nỗi hàm oan ko thể này tẩy rửa.

Nhưng ông trời mang đến nường được tái mét sinh đợt tiếp nhữa, tảo quay trở lại dăm bảy tuổi hạc. Khi tê liệt, nường vốn liếng còn nhận ra, quý khách tưởng vì như thế trận nhiễm thủy đậu năm này mà nường bị rơi rụng lên đường hai con mắt. Nhưng ko ngờ, sau khoản thời gian trọng sinh, nường lại trị hiện tại vốn liếng bản thân ko quáng gà vì như thế thuỷ đậu tuy nhiên quáng gà vì như thế với người ám sợ hãi. Trong thân thiện bản thân non nớt của đứa trẻ em bảy tuổi hạc, nường suy nghĩ cơ hội vạch trần từng thực sự tuy nhiên kiếp trước nường ko hề hoặc biết.

8. Thực tập luyện sinh thần tượng

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện tại đại

Đánh giá: 4.97/5 - 1.020 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Thực Tập Sinh Thần Tượng (Full)

✪Nữ chủ yếu Chẩm Khê - một cô nàng với tính cơ hội quyết tâm và ko cam Chịu đựng trước số phận. Một cô nàng cực kỳ với đậm chất ngầu, song lập và khôn xiết chấp nê.

Trải qua loa một kiếp đẫy nhức thương, cô bé Chẩm Khê tiếp tục quyết tâm tái hiện lại cuộc sống, nỗ lực thay cho thay đổi vận mệnh. Những gì kiếp trước cô bị cướp đoạt, kiếp này cô tiếp tục trả đầy đủ mang đến những kẻ tê liệt. Những cực nhức tuy nhiên cô sẽ rất cần Chịu đựng đựng, kiếp này cô tiếp tục khiến cho những kẻ làm nên rời khỏi cần nếm hương thơm đau nhức vội vàng trăm vội vàng ngàn thứ tự.

9. Ảnh hậu tái mét sinh

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện tại đại

Đánh giá: 4.91/5 - 172 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: https://mgtw2.edu.vn/anh-hau-tai-sinh-tap-1-mi-bao-bboxW.html

✪ Nữ chủ yếu Trương Minh Vi Tỉnh dậy sau đó 1 giấc mộng lâu năm, Minh Vi rơi rụng lên đường thân thiện phận đẫy quyền lực tối cao và gia tài của tôi, thậm chí còn cả cuộc hôn nhân gia đình cô vốn liếng tưởng là niềm hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô với sức mạnh, vẻ đẹp và tuổi hạc trẻ em, với đầy đủ ĐK nhằm theo dõi xua đuổi ước mong khát khao. Một plan được lập rời khỏi nhằm trả oán người nam nhi tiếp tục bạc nghĩa mình…

Sự tái mét sinh ngoài ý mong muốn, may thay cho, chỉ thay đổi bọn họ và nước ngoài hình của cô ý, còn sự lanh lợi tinh tế, nhạy cảm bén, tài năng ko hề thay cho thay đổi. Chỉ với điều, thực sự ko hẳn như cô suy nghĩ, người ông chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo dõi xua đuổi với cùng 1 tình yêu rất là sức nóng trở nên, quyết giành lấy cô bởi vì được. Liệu cô rất có thể băng qua toàn bộ sóng dông nhằm vươn cho tới mục tiêu sau cuối của đời mình?

10. Thiên kim đại chiến

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh hiện tại đại

Đánh giá: 5.00/5 - 182 vote

➥➥➥ Đọc truyện bên trên đây: Thiên Kim Đại Chiến (tập 1)

Xem thêm: Mã bưu chính Gia Lai

✪ Khác với những mẩu chuyện trùng sinh sinh sống lại ở điểm, phái nữ chủ yếu ko hề mong muốn trả oán những người dân đã từng sợ hãi bản thân. Cô chỉ cố rất là bảo đảm an toàn mái ấm gia đình, lần tìm tòi niềm hạnh phúc mang đến bạn dạng thân thiện. Vì bên trên không còn, hoạ là tự động thân thiện tuy nhiên rời khỏi.

Trở lại năm mươi chín tuổi hạc, Khi toàn bộ từng việc còn ko ra mắt, Nghê Gia hạ quyết tâm thay cho thay đổi sau này bi thảm của tôi. Mà điều trước tiên cô cần thiết thực hiện là uốn nắn nắn cậu em trai lêu bêu, tạo nên sự tin tưởng với những người căn nhà. Mọi việc ko hề đơn giản và giản dị Khi kề bên cô luôn luôn đập kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô tao đó là người châm ngòi xích míc, hãm sợ hãi mọi người bọn họ Nghê. Kiếp này, nếu như Nghê Gia ko đừng chậm tay, lịch sử hào hùng cực kỳ rất có thể tái diễn.

Trên đấy là list truyện trọng sinh, ngôn tình trọng sinh hoặc nhất.  Cảm ơn tiếp tục theo dõi dõi.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


TOP 25 kiểu nail màu xanh ngọc lục bảo đẹp xu hướng mới

Nail màu xanh ngọc tương đối kén da, nhưng nếu phù hợp thì bộ móng sẽ giúp nàng trở nên thu hút hơn. Đặc biệt, những mẫu nail xanh ngọc cũng đang là xu hướng làm đẹp mà bất cứ fashionista nào cũng không nên bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nail đẹp thì hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi. Chắc rằng bạn sẽ tìm đ

Máy tính Casio FX-580VN X, Giá cập nhật 2 giờ trước

So sánh giá Casio FX 580VN X, bảng giá tháng 4/2024 ✅ Máy tính bỏ túi từ lâu đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của mỗi học sinh. Giúp nhiều thế hệ tính nhanh các công thức toán cho ra kết quả chính xác nhất. Hỗ trợ giải các đề toán, lý, hóa trong các kỳ thi nhanh chóng. Hiện nay, máy tính Casio FX-580VN X đã được bộ giáo dục công nhận và cho phép mang vào phòng thi.Các sản phẩm Casio FX-580VN X phổ biến nhất tháng 4/2024 như: Máy tính CASIO FX-580VNX Chính Hãng Bảo Hành 7 năm Bitex, Máy tính Casio FX-580VNX, Máy tính Casio Fx-580VNX kèm 2 bút dạ quang Pasel, Máy tính Casio Fx-580VNX kèm 1 vỉ bút xoá kéo...

go88